Xuất bản Landing Page lên nền tảng iTop.website
Để tải Landing Page lên nền tảng iTop.website trước tiên bạn cần phải có tài khoản tại iTop.website. Sau đó bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:

Liên kết tài khoản iTop.website với LadiPage

1. Đăng nhập trang quản trị của bạn tại iTop.website 2. Chọn mục Trang Nội Dung sau đó bấm chọn Lấy mã tích hợp LadiPage
3. Lưu lại API URL và API Key
4. Tại trang Quản lý tên miền bấm chọn Tạo tên miền mới (lưu ý xác thực email tài khoản để tạo được tên miền mới, hướng dẫn chi tiết tại đây). 5. Mục Nền tảng chọn iTop.website sau đó nhập API URL và API KEY mà bạn lưu lại ở bước 3 và bấm nút Tạo tên miền để hoàn tất.

Tải Landing Page lên iTop.website

Để xuất bản Landing Page sau khi đã thiết kế lên iTop.website các bạn có thể thực hiện theo các bước sau đây:
Bước 1: Xác thực tên miền trên LadiPage (Mục đích của bước này là để gỡ bỏ dòng chữ "Landing Page miễn phí" trên trang. Bước này chỉ có thể sử dụng khi bạn đã nâng cấp lên gói Pro,Premium/Enterprise ).
Đầu tiên, bạn cần vào phần quản lý tên miền chính của mình (chính là tên miền ở ô API URL ở phần 1).
Tạo bản ghi sau trong phần quản lý DNS của tên miền: Host Record: ladipageverify Type (Loại): CNAME Value (Giá trị): dns.ladipage.com
Sau đó vào phần Quản lý tên miền của LadiPage, và "Xác thực" tên miền đó.
Bước 2: Xuất bản.
1. Bấm nút Xuất bản Landing Page tại thanh công cụ bên phải trong LadiPage Builder 2. Chọn mục Tên miền riêng và chọn Xuất bản với tên miền riêng 3. Tại phần Chọn tên miền bạn chọn địa chỉ website iTop.website của bạn 4. Nhập đường dẫn mà bạn muốn. 5. Bấm nút Xuất bản lại để tải Landing Page lên iTop.website. Sau khi xuất bản xong ngay lập tức bạn có thể truy cập vào đường dẫn vừa được xuất bản thành công.