Links

Chương trình Giới thiệu bạn bè

Hãy giới thiệu sản phẩm LadiPage tới bạn của mình và nhận quà tặng từ chúng tôi
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và sử dụng LadiPage, chúng tôi luôn cố gắng để cải tiến LadiPage trở thành công cụ đắc lực hỗ trợ nhà quảng cáo và marketer. Nếu thấy LadiPage có thể có ích cho nhiều người nữa mà bạn biết thì đừng ngần ngại giới thiệu đến họ nhé.
Các bước để Giới thiệu bạn bè và nhận quà từ LadiPage:
Bước 1: Tài khoản của bạn cần phải là tài khoản trả phí 1 năm trở lên để có đường dẫn giới thiệu riêng. Tham khảo bảng giá tại đây nếu tài khoản của bạn chưa trả phí.
Bước 2: Truy cập chuyên mục Giới thiệu trên Landing Page Builder của bạn tại đây.
Bước 3: Sao chép đường dẫn Giới thiệu bạn bè của mình như hình bên dưới và gửi cho người bạn của mình để truy cập và đăng ký tài khoản:
Bước 4: Bạn của bạn dùng thử LadiPage và được các tư vấn viên của LadiPage hỗ trợ sử dụng và tư vấn nâng cấp dịch vụ.
Bước 5: Nếu bạn của bạn: - Xác thực email, tạo tên miền và xác thực tên miền (áp dụng cho cả gói Starter) => bạn được tặng ngay 1 tháng sử dụng, cộng trực tiếp vào tài khoản. - Nâng cấp lên gói trả phí (Lite, Standard, Business) có thời hạn 1 năm trở lên => cả bạn và bạn của bạn đều được tặng thêm 3 tháng sử dụng, cộng trực tiếp vào tài khoản. *Hai phần thưởng trên được áp dụng đồng thời. **Lưu ý: Tài khoản của bạn được nhận phần thưởng cho tối đa 6 tài khoản mà bạn giới thiệu thành công.
Bước 6: Xem lại danh sách và tình trạng nâng cấp của những người mà bạn đã giới thiệu tại đây: