Đồng bộ/Không đồng bộ thiết kế

Theo thiết lập mặc định, khi sử dụng chế độ Responsive, các thiết kế ở bản Desktop sẽ giữ nguyên ở bản Mobile. Tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể tùy chỉnh lại thiết kế ở bản Mobile và chọn tính năng Không đồng bộ thiết kế để không ảnh hưởng đến bản Desktop.

Lưu ý: 1. Về vị trí của các phần tử: bạn có thể tùy ý sắp xếp lại vị trí của các phần tử ở phiên bản mobile, nhưng vẫn phải nằm trong phạm vi của section đó, không di chuyển phần tử từ section này sang section khác.
2. Khi thêm mới hoặc xóa đi một phần tử, phần tử này sẽ thêm hoặc xóa ở cả hai bản desktop và mobile.
3. Tính năng Không đồng bộ thiết kế chỉ áp dụng được với các thiết lập về màu sắc, kích thước, cỡ, kiểu chữ, hình nền (phần tử, section).

Để thiết lập đồng bộ/không đồng bộ, bạn thao tác như sau:

Chọn phần thử muốn đồng bộ/không đồng bộ --> Thiết lập --> Nâng cao ---> Desktop/mobile và chọn Đồng bộ hay không đồng bộ thiết kế.

Bạn có thể đồng bộ/không đồng bộ section, phần tử, nhóm (group) chưa thể lựa chọn đồng bộ/không đồng bộ cho toàn bộ landing page cùng 1 lúc.

Trong trường hợp bạn muốn không xuất hiện 1 phần tử1 phiên bản, bạn sử dụng tính năng ẩn phần tử đó, chứ không thao tác Xóa.