Danh sách học viên
1. Định nghĩa
Danh sách học viên của khóa học sẽ bao gồm tất cả các học viên thanh toán mua cho khóa học này. Danh sách học viên của khóa học có thể độc lập trong các khóa học của Trang khóa học.

Danh sách học viên trong khóa học sẽ không bao gồm học viên vào xem/học của khóa học miễn phí, vì học viên không thao tác Thanh toán mua khóa học.
2. Thêm học viên thủ công vào khóa học
Ngoài việc học viên chủ động thanh toán trả phí khóa học, bạn có thể thêm thủ công học viên vào khóa học của bạn bằng cách bấm: Thêm học viên.

Lưu ý:
Các học viên thêm vào dạng thủ công, sẽ có trạng thái tài khoản là Miễn phí (áp dụng cả học viên đã có thanh toán cho khóa học nhưng được thêm thủ công)
Học viên đã có tài khoản:

Trường hợp này, bạn có thể thêm học viên đã có tài khoản của toàn Trang khóa học, nhưng chưa sở hữu khóa học hiện tại. Bạn chỉ cần chọn/tìm kiếm học viên trong danh sách học viên tổng.

Học viên chưa có tài khoản:

Trường hợp bạn muốn thêm 1 học viên chưa tạo tài khoản trên toàn trang khóa học, bạn cần nhập họ tên, email học viên và số điện thoại của học viên.
Học viên được thêm vào dạng chưa có tài khoản sẽ nhận được 02 email tự động từ hệ thống LadiPage
Email Thông tin tài khoản: bao gồm email đăng nhập, mật khẩu đăng nhập khóa học (hệ thống tự sinh ra):

Email Mua khóa học thành công:

3. Các thao tác với học viên:
Bạn có thể xem chi tiết về học viên trong danh sách học viên.

- Bài học đã xem:

- Trạng thái Hoàn Thành khi học viên vào học và bấm Xác nhận hoàn thành ở bài giảng.

- Trạng thái Đang học: là trang thái học viên đã mở bài giảng của khóa học để xem, có thể bao gồm học viên đã xem hết bài giảng nhưng không bấm Xác nhận hoàn thành.
- Thay đổi thông tin:
Bạn có thể chủ động thay đổi Họ tên và số điện thoại của học viên, còn email học viên sẽ không thể thay đổi.

- Vô hiệu tài khoản:
Khi bạn vô hiệu tài khoản, học viên sẽ không thể tiếp tục xem bài giảng/khóa học đó. Học viên vẫn có thể truy cập trang khóa học để xem các khóa học khác trong Trang khóa học, chỉ không xem được các bài giảng của khóa học bị vô hiệu hóa.
Bạn cần nhập lý do vô hiệu tài khoản để lưu trữ thông tin.

Học viên bị vô hiệu hóa truy cập bài giảng sẽ hiển thị thông báo:

Bạn có thể kích hoạt lại các học viên bị vô hiệu hóa này:
